Tổng hợp những cách đăng ký theo dõi số điện thoại đơn giản nhất

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 02/12/2022

Hiện nay nhu cầu theo dõi số điện thoại của người khác để xem người đó đang ở đâu được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên cách đăng ký theo dõi số điện thoại như thế nào thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này thì hãy tham khảo ngay những thông tin mà simviettelgiare.vn chia sẻ dưới đây nhé.

Mục đích của việc theo dõi số điện thoại

Có rất nhiều mục đích khác nhau để đăng ký theo dõi số điện thoại. Cụ thể:

- Phục vụ cho việc kiểm soát số lượng điện thoại di động được phát hành mỗi năm của các nhà cung cấp mạng viễn thông.

- Theo dõi, giám sát vị trí hiện tại của người dùng số điện thoại đó.

- Điều tra nguồn hàng, đối thủ cạnh tranh cũng như nội gián nhằm thu thập bằng chứng, thông tin.

Theo dõi số điện thoại do nhiều mục đích khác nhau

Theo dõi số điện thoại do nhiều mục đích khác nhau

Hướng dẫn cách đăng ký theo dõi số điện thoại chi tiết nhất

Dưới đây là một số cách đăng ký theo dõi số điện thoại đơn giản, hiệu quả mà bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Cách đăng ký theo dõi số điện thoại thông qua ứng dụng

Ứng dụng theo dõi số điện thoại là một ứng dụng mà sau khi bạn cài đặt vào điện thoại của người cần theo dõi thì có thể biết được mọi hoạt động của chiếc điện thoại đó như: Nhật ký cuộc gọi, tin nhắn, ghi âm cuộc gọi, định vị GPS và các nội dung thông tin trên tin nhắn facebook. Tất cả dữ liệu đó sẽ được gửi về máy chủ của người theo dõi. Những ứng dụng này được giới thiệu là có thể cài đặt bí mật, chỉ có người cài mới biết để xóa bỏ ứng dụng đó ra khỏi điện thoại cần theo dõi.

Ứng dụng này chỉ có thể theo dõi hệ điều hành Android, không theo dõi được Iphone hoặc điện thoại đen trắng. Chi phí chi để sử hữu ứng dụng này dao động từ 1.000.000đ đến 4.000.000đ/ năm. 

Đăng ký theo dõi số điện thoại bằng ứng dụng

Đăng ký theo dõi số điện thoại bằng ứng dụng

Cách đăng ký theo dõi số điện thoại qua phần mềm công ty thám tử

Các phần mềm được công ty thám tử quảng cáo là siêu hiệu quả, giúp theo dõi mọi hoạt động của số điện thoại đó, từ nhật ký cuộc gọi, tin nhắn,  ghi âm cuộc trò chuyện, tin nhắn facebook, tin nhắn zalo….Cách nào có thể áp dụng cho bất cứ chiếc điện thoại Smartphone nào, ngoại trừ điện thoại đen trắng.

Chỉ với 5 phút, bên cung cấp phần mềm sẽ cài đặt cho bạn và ngồi bất cứ đâu bạn cũng có thể theo dõi mọi hoạt động liên quan đến số điện thoại cần theo dõi.

Tuy nhiên để có thể sử dụng được phần mềm này thì bạn phải bỏ ra 30-40 triệu/ máy điện thoại. Đây quả thực là một chi phí không nhỏ.

Theo dõi số điện thoại bằng phần mềm của công ty thám tử

Theo dõi số điện thoại bằng phần mềm của công ty thám tử

Cách đăng ký theo dõi số điện thoại thông qua phần mềm định vị 

Với cách này, bạn chỉ có thể theo dõi vị trí, định vị GPS xem người dùng số điện thoại đó đang ở đâu, lịch sử di chuyển ra sao. Với phần mềm định vị, bạn cần cài đặt thành công trên cả điện thoại có số điện thoại cần theo dõi và theo, điện thoại phải bật tính năng định vị và có kết nối internet thì mới có thể biết được thông tin di chuyển của số điện thoại cần theo dõi.

Một số phần mềm định vị mà bạn có thể tham khảo như: Find My Friend, GPS Phone Tracker….Đây là những phần mềm hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thoải mái sử dụng.

Đăng ký theo dõi số điện thoại bằng phần mềm định vị

Đăng ký theo dõi số điện thoại bằng phần mềm định vị

Cách đăng ký theo dõi số điện thoại bằng ứng dụng My Viettel

Ứng dụng này cho phép bạn có thể theo dõi tin nhắn điện thoại hoặc cuộc gọi của đối phương sử dụng mạng Viettel.

Sau khi tải ứng dụng về, bạn hãy thực hiện đăng nhập số điện thoại cần theo dõi vào ứng dụng. Từ đó, ứng dụng sẽ cho phép bạn liệt kê các tin nhắn và số điện thoại đã liên lạc với thuê bao đó.

Lưu ý: Khi thực hiện đăng nhập và cài đặt mật khẩu trên ứng dụng, sẽ có một mã PIN gửi về số điện thoại cần theo dõi. Do đó, bạn cần lấy mã pin một cách hợp lý nhất, tốt nhất lúc thực hiện hãy cầm số điện thoại cần theo dõi.

Nếu bạn muốn quản lý và theo dõi nhiều nội dung hơn thì bắt buộc bạn phải liên hệ với các nhà cung cấp và phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ. Hơn nữa, đây là hành động trái pháp luật do xâm phạm đời tư của người khác nên bạn hãy cân nhắc cẩn thận.

Đăng ký theo dõi số điện thoại ứng dụng My Viettel

Đăng ký theo dõi số điện thoại ứng dụng My Viettel

Cách đăng ký theo dõi số điện thoại không cần cài đặt

Với cách theo dõi này thì bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại và tên điện thoại, sau đó bên cung cấp dịch vụ sẽ hướng dẫn bạn truy cập đường link và sử dụng tài khoản cung cấp để theo dõi các thông tin liên quan đến số điện thoại đó.

Tuy nhiên bạn phải suy xét cẩn thận bởi trên thực tế, để theo dõi được một chiếc điện thoại nào đó thì phải cài đặt một phần mềm/ứng dụng trên điện thoại cần theo dõi mới có thể giám sát các hoạt động của số điện thoại đó. Với những phần mềm này, bạn chỉ có thể theo dõi và kiểm soát được số điện thoại lắp đặt trên smartphone, chúng không có chức năng theo dõi nghe lén điện thoại cục gạch hay điện thoại đen trắng.

** Xem thêm:  cài đặt chuyển hướng cuộc gọi

Trên đây là những thông tin về cách đăng ký theo dõi số điện thoại đơn giản nhất. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây của simviettelgiare.vn sẽ giúp ích cho bạn đọc. Chúc các bạn thành công và sử dụng hiệu quả khi cần thiết nhé.

Các bài viết khác